09 6688 6651

Vì sao số lượng thí sinh xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngày càng tăng

Vì sao số lượng thí sinh xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong những năm gần đây không ngừng tăng lên, mặc dù cơ chế đầu vào của nhà trường đang ngày càng thắt chặt hơn. Những lý do sau đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.

 

>> Những loại thực phẩm nào hạn chế kiệt sức trong những ngày hè oi bức
>> Trường Cao Đẳng Y Tế Ninh Bình thông báo tuyển sinh năm 2017

Vì sao số lượng thí sinh xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngày càng tăng

Hiện nay, có rất nhiều thí sinh khối kinh tế, xã hội, các sinh viên ngành công nghệ thông tin,.. sau khi ra trường thường làm các công việc trái ngành của mình như: cử nhân sư phạm đi trông trẻ, tốt nghiệp trường kinh tế quốc dân đi trông cửa hàng hoặc làm các công việc chân tay như: bồi bàn, bán quần áo... và cũng rất nhiều bạn không tìm đực việc làm. Thực trang đó đang diễn ra rất phổ biến trong thời buổi hiện nay.

Vậy tại sao bộ giáo dục vẫn không ngừng cải cách quy chế đầu vào, chương trình giảng dạy mà sinh viên khi ra trường vẫn không có việc làm hoặc làm việc với mức lương quá thấp không đúng chuyên ngành?

Câu trả lời chính là: Lực lượng nhân lực trong các khối ngành đó hiện nay có quá nhiều và yêu cầu cao, nếu bạn không học tốt và thực sự giỏi, không biết bắt kịp vứi xu thế thì việc thụt lùi với xã hội và không có cơ hội việc làm là điều đương nhiên.

Vì thế, đa số sinh viên sau khi ra trường đều học thêm văn bằng 2 để bổ trợ cho công việc hoặc mong muốn có nhiều cơ hội tìm việc làm hơn. Trong số đó, phần lớn sinh viên lựa chọn học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược vì những lý do sau đây:

Trong nước vẫn đang thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Dược

Theo thống kế cho thấy, mật độ dân số của Việt Nam đang thuộc top đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, đời sống kinh tế phát triển khiến mức sống của người dân đang ngày càng được nâng cao. Vì thế, người dân có nhu cầu rất lớn trong việc khám – chữa bệnh. Vì thế lực lượng y bác sĩ, dược sĩ tại các bệnh viên, trạm xá và cơ sở y tế bị thiếu hụt.

Để đáp ứng được phần thiếu hụt đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược. Theo đó, tất cả các thí sinh khi xét tuyển vào trường, cần đảm bảo:

+ Đã tốt nghiệp trường Đại học hoặc Cao đẳng.

+ Hồ sơ bao gồm: Bản sao bảng điểm – bằng đại học, cao đẳng, phiếu xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược và ảnh 3x4.

Vì sao số lượng thí sinh xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngày càng tăng

Có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn

Mức lương khởi điểm cho các cử nhân khi tốt nghiệp ngành Y dược khá cao. Bạn có thể kiếm được 7 – 8 triệu/tháng là chuyện bình thường. CÓ thể thấy đó là mức lương cao hơn rất nhiều ngành, giúp bạn trang trải cuộc sống và hỗ trợ cho gia đình.

Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược được hưởng bằng chính quy

Sau khi hoàn thành thời gian học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội, bạn sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị tương đương với các thí sinh học ngay lên cao đẳng dược. Đó chính là một lợi thế, giúp bạn tự tin vào năng lực của bản thân và dễ dàng xin việc hơn.

Văn phòng tuyển sinh Cao Đăng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng tuyển sinh: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi