09 6688 6651

Những lợi ích của sinh viên khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Một trong những lợi ích mà sinh viên có được khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là: thời gian học ngắn và linh hoạt phù hợp với sinh viên, chương trình đào tạo tiên tiến, nhiều chính sách hỗ trợ...

 

Hiện nay cử nhân ra trường không xin được việc hoặc làm việc không đúng chuyên môn của mình không phải là một con số nhỏ, việc đổ xô học Đại học, đổ xô theo học những ngành học đã hết chỉ tiêu tuyển dụng, đã hết nhu cầu về nguồn nhân lực là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Đây cũng là nguyên nhân ngày càng có nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – những ngành có cơ hội phát triển hơn rất nhiều tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

 

 

Có rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chứ không phải là một trường Cao đẳng Y Dược nào khác. Vậy chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có điều gì đặc biệt?

Sinh viên có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt

Để tạo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường tuyển sinh những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng,…với điều kiện đơn giản này sinh viên sẽ có cơ hội rất lớn để trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nộ đơn giản, thời gian học cũng vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể học vào buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để tân dụng tôi đa thời gian rảnh của mình, cũng như không ảnh hưởng dến công việc hiện tại của bản thân. So với chương trình học Cao đẳng Dược chính quy (3 năm) thì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lợi thế về thời gian học cũng như khung thời gian học, sinh viên chỉ cần theo học 18 đến 20 tháng là đã có thể tốt nghiệp.

 

 

Vậy vì sao thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn rất nhiều đó là do chương trình học sinh viên sẽ không phải học những môn chung như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, Tin học,…. Đã học ở Văn bằng 1, điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Chương trình đào tạo có nhiều ưu việt

Hiện nay, tiêu chí đặt ra của các nhà tuyển dụng ngành Dược là kỹ năng chuyên môn và chất lượng tay nghề lên hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự, nắm bắt được điều này Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã áp dụng mô hình đào tạo y lý gắn với y thuật, song song lý thuyết và thực hành, chủ động liên kết với các cơ sở y tế, doanh nghiệp về Dược giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng 40% lý thuyết và đến 60% thực hành, cộng với việc sinh viên theo học tại trường được thực hành, thực tập tại các Bệnh viện đầu ngành, giúp sinh viên vững vàng hơn rất nhiều khi làm việc thực tế. 

Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên khi theo học tại trường

Sinh viên khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng đầu được họ tập trong môi trường uy tín và chất lượng, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập lành mạnh, đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất phòng học và phòng thí nghiệm cũng như sân bóng thể dục thể thao. Ngoài ra, nhà trường cũng có những chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược tại trường.

Trên đây là những điều mà sinh viên có thể có được khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://caodangyduochanoi.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi