09 6688 6651

Nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng dược

Nhu cầu phát triển nguồn nhân lục lĩnh vực Y Dược là rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng song hành với sự phát triển của xã hội. Vì vậy học Y Dược, Điều Dưỡng không bao giờ lo thất nghiệp và ngày càng được quan tâm đúng mức. Nếu bạn đã tốt nghiệp CĐ, ĐH có thể đăng ký học cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng văn bằng 2.

Nhu cầu phát triển nguồn nhân lực

Như chúng ta đã biết ngành y - dược đào tạo ra những y sỹ, dược sỹ có nhiệm vu vô cùng quan trọng trong xã hội, đó chính là nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân và góp phần xây dựng một quốc gia phát triển. Tuy nhiên phải nhìn vào hệ thống đào tạo của nước ta trong lĩnh vực này thì có quá ít các trường từ trung cấp, cao đẳng cho tới đại học, dẫn tới tình trạng khát nguồn nhân lực ở tất cả các trình độ.

Ngoài ra để giải quyết tình trạng quá tải cho các bệnh viện công lập, thủ tướng chính phủ đã yêu cầu, chỉ đạo Bộ Y tế có những biện pháp hữu hiệu để thúc đẩy các phòng khám, bệnh viện tư nhân phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Tạo mọi điều kiện thuận lợi như: Ưu đãi vay vốn, hỗ trợ mặt bằng đất đai, giảm thuế đối với việc nhập khẩu các trang thiết bị lĩnh vực y tế, chuyển giao kỹ thuật giữa các bệnh viện Công - Tư. Thanh toán bảo hiểm nhanh chóng không phân biệt công lập hay tư nhân. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đưa công nghệ cao, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý. Vì thế hệ thống phòng khám, bệnh viện ở nước đa đang có những bước phát triển vượt bậc. Đi chung với xu thế đó đòi hỏi một đội ngũ bác sỹ, dược sĩ, điều dưỡng đông đảo, có chuyên môn và trình độ đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng dược

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Y Dược 2017

Để giải quyết bài toán thiếu trầm trọng nguồn nhân lực nhóm ngành nghề Y - Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã mở khóa đào tạo hệ Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược dành cho nhóm đối tượng đã có bằng cấp từ bậc cao đẳng trở lên có thể học văn bằng 2 theo chuyên ngành Y Dược.

Ngành xét tuyển:
- Cao đẳng Dược Văn bằng 2
- Cao đẳng điều dưỡng văn bằng 2
- Pham vi xét tuyển: Toàn quốc.
- Đối tượng xét tuyển: Đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học các ngành khác.
- Bằng cấp nhận được: Bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cấp.
- Thơi gian học: 4 kỳ trong 2 năm.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng văn bằng 2

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng văn bằng 2 gồm có:

- 01 phiếu xét tuyển của trường theo mẫu.
- 01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân.
- 02 bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
- 02 bản sao bằng và bảng điểm tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
- 01 giấy khai sinh bản sao.
- 04 ảnh (Cỡ 3x4).

(*Lưu ý: các giấy tờ photo công chứng, nhà trường không tiếp nhận bản gốc)

Thông tin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

Để tìm hiểu thông thông tin, giải đáp thắc mắc, tư vấn tuyển sinh vui lòng liên hệ tới Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Điện thoại: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi