09 6688 6651

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký học. Đây xứng đáng là ngôi trường tiên phong trong đào tạo lĩnh vực Cao đẳng Y Dược.

 

Để có trình độ chuyên môn giỏi được đồng nghiệp đánh giá cao, người bệnh tin tưởng giao phó đòi hỏi quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của người học cũng như môi trường đào tạo sản sinh ra những nhân tài. Đặc biệt khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trường học chính là khởi điểm cho những kết quả sau này nên nếu muốn bản thân được tiến xa hơn trong nghề với những kiến thức chuyên môn vững vàng thì tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 chính là việc làm quan trọng không thể bỏ qua.

 

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

 

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học trong thời gian bao lâu?

Không giống như chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tùy thuộc vào từng đối tượng đào tạo, cụ thể:

  • Chương trình đào tạo 18 tháng:đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đối với các ngành trong nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Chương trình đào tạo 20 tháng:đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đối với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán…

 

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Do đặc thù của ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của mọi người nên đòi hỏi người Dược sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc làm việc chuyên nghiệp, kiên nhẫn và giải đáp những vấn đề thắc mắc của người bệnh. Do đó để có được kỹ năng tốt và cơ hội việc làm rộng mở, việc xác định cho mình địa chỉ học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính xác nhất.

Cơ sở hạ tầng cùng những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác thực hành thí nghiệm của sinh viên trong quá trình học tập. Với những nỗ lực trong công tác gắn liền giữa lý thuyết và thực hành đã tạo ra nguồn lực lao động chất lượng cao sau khi ra trường. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo khối ngành Dược, Trường đã tạo uy tín là địa chỉ đào tạo về giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và mở rộng trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường sẽ là địa chỉ lý tưởng không thể qua.

 

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Một trong những thủ tục không thể bỏ qua trong quá trình xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên (bản photo có công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có xác nhận của địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Học bạ trung học phổ thông (bản photo có công chứng)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi