09 6688 6651

Những lý do khiến bạn quyết định chọn nghề Y

Khi đến với nghề Y, nhiều bạn có thể thực hiện được những ước mơ thời niên thiếu của mình, có thể tự tay mình hoặc là cùng các bạn đồng nghiệp cứu sống các sinh mạng, đồng thời giảm đi những đau đớn về tinh thần và thể xác cho cộng đồng.

 

>> Những giấy tờ cần thiết khi mở nhà thuốc chuẩn GPP
>> Ngành Dược Sĩ Nằm Trong TOP 5 Ngành Nghề Dễ Xin Việc Trong 5 Năm Tới
>> Những Hình Thức Liên Thông Cao Đẳng Dược Năm 2017
>> Những kỹ năng cơ bản để trở thành Dược sĩ

Nghề chữa bệnh cứu người

Nghề y có những đặc trưng nghiêng hẳn về lòng nhân đạo, về sự từ tâm.

Khi đến với nghề Y, nhiều bạn có thể thực hiện được những ước mơ thời niên thiếu của mình, có thể tự tay mình hoặc là cùng các bạn đồng nghiệp cứu sống các sinh mạng, đồng thời giảm đi những đau đớn về tinh thần và thể xác cho cộng đồng.

Nếu bạn là 1 người thích hoạt động xã hội, muốn làm các công tác từ thiện thì nghề y là 1 nghề thích hợp với bạn.

Cơ hội việc làm lớn

Nghề y liên quan trực tiếp đến sinh mạng và sức khoẻ con người. Thời đại nào cũng cần có thầy thuốc.

Hiện nay, số lượng bác sĩ của chúng ta đang còn thiếu nhiều. Ngoài các bệnh viện Trung ương, bệnh viện thành phố và các bệnh viện cấp tỉnh, huyện, ở nước ta đang có xu hướng thành lập các bệnh viện tư nhân. Thêm vào đó các phòng khám tư cũng cần 1 đội ngũ nhân lực khá lớn. Vì vậy, tốt nghiệp ngành y, sẽ có không ít cơ hội cho bạn thể hiện tài năng, trí tuệ và lòng yêu nghề.

Cuộc sống ổn định

Nếu bạn luôn mong muốn có 1 cuộc sống ổn định với công việc tương đối ít sự thay đổi, nghề y có lẽ sẽ là 1 trong những sự lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, khi cân nhắc lý do này, bạn cũng nên biết rằng nghề y thật sự vất vả. Trực đêm là nhiệm vụ khá thường xuyên của các bác sĩ, y tá. Hãy thử nghĩ xem, ngay giữa đêm giao thừa thiêng liêng, phút giây tụ họp của gia đình, có thể bạn sẽ phải bỏ lại tổ ấm nhỏ bé của mình, cần mẫn trong bệnh viện chăm sóc bệnh nhân, chuẩn bị ứng phó cho những ca cấp cứu.

Tất nhiên, sự hy sinh ấy không phải không mang đến cho bạn - 1 thầy thuốc từ tâm niềm vui riêng, từ chính sự an lành bạn mang đến cho người bệnh.

Nếu bạn có ý định theo học Cao đẳng Dược hoặc học liên thông Cao đẳng Dược bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ:
Phòng tuyển sinh: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Tìm hiểu thêm về nhà trường và thông tin tuyển sinh tại Website: http://caodangyduochanoi.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi