09 6688 6651

Ngành Dược Sĩ Nằm Trong TOP 5 Ngành Nghề Dễ Xin Việc Trong 5 Năm Tới

Theo thống kê của những năm gần đây cho thấy ngành Dược sĩ là 1 trong 5 ngành nghề dễ xin việc khi ra trường. Các ngành còn lại là: Ngành công nghệ thông tin, ngành marketing, Ngành Dệt may - Hóa chất, ngành cơ khí - điện - điện tử.

>> Những Hình Thức Liên Thông Cao Đẳng Dược Năm 2017
>> Những kỹ năng cơ bản để trở thành Dược sĩ
>> Vì sao số lượng thí sinh xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngày càng tăng

Viện Khoa học Lao động Xã Hội đã có báo cáo mới nhất thống kê số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, trình độ thạc sĩ là 225.500 người, rất nhiều sinh viên trong đó có những ngành kế toán, sư phạm... Với số lượng sinh viên ra trường lớn như vậy thì cơ hội việc làm cho những sinh đó ngày càng ít đi. Song đối với 5 ngành nghề trên, nhu cầu về nguồn nhân lực đang rất lớn nên những sinh viên theo học 5 ngành nghề trên khong phải lo lắng về việc tìm kiếm việc làm của mình.

Ngành Dược là ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho mọi người nên hiện nay đang rất được coi trọng và phát triển.  Ngành dược sẽ hứa hẹn là ngành hot trong 5 năm tới. Mặc dù kinh tế có suy yếu như nào thì sức khỏe con người luôn là điều quan trọng nhất và được ưu tiên hàng đầu. Với việc kinh tế Việt Nam đang bước trong giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa đang tiến triển nên ngành được ngày càng được coi trọng hơn, và hiện tại ngành Dược đang thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn. Chính vì thế các bạn sinh viên đừng chần trừ gì nữa mà hãy lựa chọn cho mình ngành nghề hấp dẫn này.

Thí sinh nào có mong muốn học Ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì hãy liên hệ nhà trường qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Điện thoại tư vấn : 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi