09 6688 6651

Các trường Đại học Kinh tế đã bắt đầu đón tân sinh viên nhập học

Sáng 16/8, các tân sinh viên khóa 59 của trường Đại học Kinh tế quốc dân và Khóa 56 của Đại học Ngoại thương chính thức nhập học.

 

 

Trưởng phòng đào tạo, trường ĐH Ngoại thương, Bà Phạm Thu Hương cho biết: sáng nay, đã có khoảng 1000 tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học, đạt trên 30% chỉ tiêu của trường năm nay. Đến buổi chiều, số tân viên đến làm thủ tục nhập học đạt khoảng 50% chỉ tiêu.

“Theo kế hoạch của trường, tân sinh viên có thời gian nhập học trong 3 ngày 16, 17, 18/8 nhưng sinh viên thường nhập học gày đầu tiên đông hơn. Thậm chí có rất nhiều bạn chưa đến lịch nhập học cũng đến” – bà Hương cho hay.

Cũng theo bà Hương, hôm nay, cả 3 cơ sở của trường đều làm thủ tục nhập học cho sinh viên khóa mới. Trong quá trình nhập học, chưa phát hiện sai sót cũng như nhầm lẫn nào từ phía tân sinh viên.

 

 

“Sau khi sinh viên nhập học xong, trường sẽ có công tác hậu kiểm. Vì theo quy định được công bố trong đề án tuyển sinh trước đó của trường, thí sinh ngoài đạt điểm chuẩn vào trường thì điểm tổng kết trung bình mỗi năm của ba năm học THPT phải đạt từ 6.5 trở lên. Thí sinh nào không đạt coi như không đủ điều kiện nhập học” – bà Hương nói.

Còn tại trường ĐH Kinh tế quốc dân, tính đến 3h chiều nay đã có trên 1000 tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học. Đại diện của trường cho biết, K59 sẽ nhập học trong 5 ngày tính từ hôm nay. Trong số các tân sinh viên năm nay, có 25 sinh viên thuộc diện tuyển thẳng, 158 sinh viên là xét tuyển kết hợp (điểm thi THPT quốc gia và một điều kiện phụ khác như thi tuần Olympia...). Trường cũng đảm bảo chỗ ở KTX cho 1000 tân sinh viên.

Đặc biệt, 1 tin vui đối với toàn bộ sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân nói chung và sinh viên K59 nói riêng đó là năm học mới này, sinh viên được học tại các giảng đường trong trường, không phải đi thuê học ở ngoài như những năm trước.

Khu giảng đường của toàn nhà A2 đã chính thức đi vào hoạt động. Trong thời gian tới, khu đa năng cũng sẽ hoàn thiện để phục vụ sinh viên trong trường.

 

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Ngành Dược hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược vẫn đang là ngành thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Và có lẽ, ngành này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên nó sẽ không bao giờ là 1 ngành học lỗi thời. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học trung bình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://caodangduochanoi.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi