09 6688 6651

Các trường Cao đẳng cam kết việc làm cho sinh viên sau khi gia trường 

Để thu hút sinh viên cũng như việc xóa bỏ tiềm thức muốn lấy được tấm bằng Đại học của phần lớn thí sinh hiện nay để rồi khi ra trường không xin được việc làm. Nhiều trường Cao đẳng đào tạo các ngành nghề đã cam kết đầu ra và giới thiệu cho sinh viên tiếp cận việc làm để tránh thất nghiệp.

·         Học Y Dược ra trường liệu có xin được việc như những gì nhà trường hứa hẹn?

·         Ngành Y Dược nước ta đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng

·         Dược sĩ hệ Cao Đẳng phải học những gì và làm gì sau khi ra trường

Ở nước ta hiện nay, việc hướng nghiệp ở các trường phổ thông còn đang hạn chế. Hơn nữa tư chạy theo bằng cấp từ lâu đã đi sâu vào tiềm thức. Vì thế mà nhiều học sinh muốn học bằng được một tấm bằng Đại học và để rồi sau khi ra trường không xin được việc mới quay lại học nghề. Như thế vừa tốn tiền lại vừa tốn thời gian mà không thu lại được gì cả. Thay vì thế chọn lựa những bậc học thấp và phù hợp với hoàn cảnh xã hội và có thể nâng cao bằng cấp về sau này.

 

 

Trong mùa tuyển sinh năm nay, nhiều trường Cao đẳng đào tạo nghề đã thu hút sinh viên bằng cách đó là miến giảm học phí và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Và nếu sinh viên không có việc làm sẽ hoàn trả lại học phí của sinh viên đó.

Đại diên của 1 trường Cao đẳng đào tạo cho biết:  “trường đảm bảo 100% việc làm cho sinh viên sau khi ra trường đối với tất cả các ngành kỹ  thuật như cơ khí, điện, ôtô, xây dựng… nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp rất lớn. Trường cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp các ngành kỹ thuật đều có việc làm ngay khi tốt nghiệp với mức lương không dưới 5 triệu đồng/tháng” – Vị đại diện này cho biết.

Ở lĩnh vực đào tạo Y dược cũng vậy, đây là lĩnh vực đào tạo ngành nghề được xã hội coi trọng cũng là những lĩnh vực dễ kiếm được việc làm nhất. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng có nhiều chính sách hỗ trợ để thu hút sinh viên.

 

 

Ngoài ra tại một số ngành nghề khác cũng có tỉ lệ việc làm cao và các trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên như: “các ngành quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị bếp ẩm thực, quản trị du lịch lữ hành, quản trị kinh doanh, kỹ thuật xây dựng, điện công nghiệp và công nghệ thông tin của trường đều được cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

“Khi vào trường, sinh viên sẽ được phổ biến ngay cam kết này. Trước đó, các trường đã ký kết với các doanh nghiệp về việc tham gia đào tạo cùng trường cũng như tuyển dụng sinh viên ngay khi tốt nghiệp. Mức lương tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, ngành công nghệ thông tin có lương cao hơn.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi