09 6688 6651

Những Hình Thức Liên Thông Cao Đẳng Dược Năm 2018

Liên thông cao đẳng dược là 1 trong những lựa chọn của rất nhiều người sau khi kết thúc những khoá học về ngành dược tại các trường trung cấp. Cho tới nay, Bộ giáo dục và đào tạo đã quy định nhiều hình thức đào tạo liên thông cao đẳng được để đáp ứng những nhu cầu học lên cao hơn của sinh viên.

>> Liên thông trung cấp lên cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội lấy bao nhiều điểm?
>> Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh xét học bạ THPT 2018
>> Chỉ tiêu tuyển sinh xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Hiện nay có 3 hình thức đào tạo liên thông cao đẳng dược được Bộ GD&ĐT cho phép:

- Đào tạo từ xa

- Đào tạo hệ vừa học vừa làm

- Đào tạo chính quy

Đối với mỗi cách thức đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược lại có những điểm khác nhau.

Với cách thức đào tạo từ xa

Với cách thức này, học viên sẽ được học theo một trong hai hình thức:

Một – Học liên thông Cao đẳng Dược từ xa theo phương pháp truyền thống. Đó là cung cấp tài liệu bản cứng để sinh viên tự nghiên cứu và có giáo viên giảng dạy vào các ngày cuối tuần.

Học qua hình thức e-learning: Học trực tuyến...

Với hình thức này, các thí sinh không cần thi, chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển.

Với cách đào tạo hệ vừa học vừa làm

Hình thức này phù hợp cho những người đã đi làm và muốn học thêm một tấm bằng để có thể linh hoạt hơn trong công việc của mình. Để theo học, các thí sinh cũng phải trỉ qua kì thi với các môn quy định của Bộ và trường.

Với cách đào tạo hệ chính quy:

Đây là loại hình đào tạo giành cho các thí sinh liên thông lên cao đẳng sau khi đã tốt nghiệp trung cấp. Với hình thức này, các bạn dự tuyển sau khi đỗ sẽ được học tập trung với các sinh viên chính quy và hưởng những nhiệm vụ, quyền hạn như các bạn còn lại.

Tuy nhiên, với trường hợp này, các thí sinh phải trải qua một kì thi cao đẳng nếu bằng tốt nghiệp của bạn chưa đủ 36 tháng kể từ khi nhận bằng tới thời điểm dự thi.

Hiện Bộ giáo dục và đào tạo đang dự thảo vấn đề: Cho phép tất cả các thí sinh học liên thông thẳng lên cao đẳng, đại học mà không cần đủ 36 tháng. Điều này đã tạo ra cơ hội rất lớn cho các thí sinh có tham gia học ngay liên thông để nâng cao năng lực của bản thân và ổn định công việc.

Và cho tới nay, rất ít cơ sở thực hiện Liên thông lên Cao đẳng dược mà sinh viên có thể nhận bằng chính quy. Tính trên đầu ngón tay, trong một số cơ sở, hiện có khoa Dược - trường Cao đẳng công nghê và thương mại Hà Nội được Bộ giáo dục và đào tạo giao chỉ tiêu tuyển và giảng dạy hệ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và đảm bảo lượng người làm đang thiếu hụt tại các bệnh viên, trạm xá, cơ sở y tế,.. trên cả nước.

Hiện tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang tiến hành tổ chức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược. Vì thế, hãy liên hệ ngay tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nắm bắt rõ thông tin:

Phòng tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược Hà Nội:

Địa chỉ: Phòng tuyển sinh: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi