09 6688 6651

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Rất nhiều bạn đang có nguyện vọng học liên thông lên Cao đẳng Y Dược nhưng lại không biết làm hồ sơ như thế nào. Đọc bài viết này để tìm hiểu về "Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018"? Cần chuẩn bị những gì? Mong rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn thí sinh nắm rõ hơn về ngành.

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược là nhu cầu rất cần thiết hiện nay . Bởi mới đây, Bộ Y Tế đã có quyết định tới năm 2020 ngừng tuyển dược sĩ hệ trung cấp vào các cơ quan, cơ sở Y Tế. Vì thế, tới năm 2018, Bộ giáo dục sẽ dừng đào tạo ngành Dược hệ trung cấp.

Vậy học Liên thông Cao đẳng Y Dược ở đâu tốt?

Do lượng thí sinh thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược hàng năm rất lớn. Dự kiến năm nay con số đó còn tăng lên gấp đôi. Vì thế, để tạo điều kiện cho thí sinh và không quá gây áp lực thi cử, Bộ giáo dục và đào tạo đã phê duyệt và giao chỉ tiêu hằng năm cho Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Theo đó, khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược, học viên sẽ được học kiến thức chuẩn của Bộ, tiếp cận với mô hình học mới – không quá nặng về lý thuyết, chú trọng tới thực hành và nhận bằng chính quy cấp quốc gia sau khi tốt nghiệp.

Đó là cơ sở vững chắc giúp sinh viên tự tin vào năng lực của bản thân và có thể dễ dàng ứng tuyển tại các cơ quan bệnh viện, trạm xá, quầy thuốc hay làm trình dược viên hưởng mức lương 10 triệu khởi điểm không quá khó.

Để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

 

 

Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu sau đây:

  • Bản sao bằng và bảng điểm TCCN
  • Bản sao bằng và học bạ THPT
  • 4 ảnh 3x4

Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược, nhà trường sẽ thông báo lịch thi và lớp ôn luyện bổ sung kiến thức cho thí sinh trên website nhà trường.

Thí sinh cần đặc biệt theo dõi để nắm bắt được thông tin nhanh và chính xác.

Liên hệ tiếp tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể:

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ : Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn : 024 6688 6651 - 09 6688 6651
  • Website: http://caodangyduochanoi.com.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi