09 6688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tư vấn xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Rất nhiều thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung vào Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vì chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển.

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 mới bắt đầu nhưng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã thu hút rất nhiều thí sinh trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh thành phố khác đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Không chỉ thu hút thí sinh về điều kiện trúng tuyển vào trường ( Chỉ cần tốt nghiệp THPT) mà trường còn có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu, giỏi chuyên môn. Sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội để tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

 

 

Hiện nay nhiều thí sinh đạt điểm trên 20 đủ điểm đỗ đại học nhưng nhưng vẫn nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để phù hợp với năng lực, sở thích ngành Y tế và đảm bảo sẽ tìm được việc làm thu nhập tốt sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Y Dược chính quy có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường

Cử nhân đại học các ngành kinh tế tài chính hiện nay thất ngiệp rất nhiều, chinh vì thế các bạn trẻ đang có xu hướng tìn đến với ngành Y Dược vì có nhiều cơ hội việc làm. 

Rất nhiều thí sinh đã tìm hiểu trên mạng nhận thấy, ngành Y Dược trong thời gian tới có nhiều tiềm năng phát triển, cơ hội làm ở ngành Y tế này rất lớn nên đã quyết định theo học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ông Cao Văn Sâm - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐTBXH) đã từng trả lời phỏng vấn trên báo chí: Thực tế hiện nay cho thấy, người học quan tâm đến việc học để có việc làm.

 

 

Không chỉ những thí sinh điểm cao đăng ký Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mà nhiều thí sinh khuyết tật cũng đến đăng ký học Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Điều dưỡng để sau này có công việc ổn định, tự nuôi sống bản thân và không cần tới sự trợ giúp của xã hội.

Năm nay nhiều thí sinh đến đăng ký học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều vì muốn được đào tạo bài bản chuyên sâu bởi trường đầu ngành về đào tạo trong lĩnh vực Y Dược.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại phòng tuyể sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 

Nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi