09 6688 6651

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Trình Dược Viên có mức thu nhập là bao nhiêu?

Trình Dược Viên là một nghề siêu lợi nhuận. Tuy nhiên, nghề này cũng rất khó khăn về những quy định và chứng chỉ. Chính vì thế, Trình Dược Viên được rất nhiều sinh viên lựa chọn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Trình Dược Viên là một nghề siêu lợi nhuận. Tuy nhiên, nghề này cũng rất khó khăn về những quy định và chứng chỉ. Chính vì thế, Trình Dược Viên được rất nhiều sinh viên lựa chọn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Trình Dược Viên có mức thu nhập là bao nhiêu?

Trình Dược Viên làm những công việc gì?

Nếu như Dược sĩ là người bán thuốc và hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng thuốc, thì Trình Dược Viên lại nắm vai trò then chốt trong công tác đưa Dược phẩm từ nhà sản xuất đến với các Quầy thuốc. Thực tế buôn bán thuốc cũng là 1 hình thức kinh doanh, người Trình dược viên thực hiện công việc chính là tiếp thị, phân phối, giới thiệu thuốc, là cầu nối mật thiết giữa nhà sản xuất và đơn vị kinh doanh thuốc trước khi đến tay người tiêu dùng.

Trình Dược viên phải có những hiểu biết sâu sắc về Dược phẩm thì mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình, tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược để hướng dẫn Dược sĩ kê đơn thuốc cho người bệnh 1 cách chính xác, đồng thời đòi hỏi người làm trình cần có những kỹ năng cần thiết của 1 nhân viên Marketing như khả năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng sales… để hoàn thành các chỉ số kinh doanh mà công ty đề ra.

So với công việc của 1 Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược Viên là công việc vất vả hơn bởi tính chất “lăn lộn” ngoài đường, tuy nhiên khi đã làm quen với nghề, bạn có thể xây dựng mạng lưới ổn định theo khu vực cho riêng mình và có mức thu nhập đáng mơ ước.

Trình Dược Viên có mức lương “siêu khủng”

Thu nhập cao chính là 1 trong những lý do khiến Trình Dược Viên trở thành công việc được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh số tiền lương chính thức, mức thu nhập của người làm Trình dựa vào thưởng doanh số và chiết khấu sản phẩm. Dương Phong, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã theo đuổi công việc Trình dược viên 04 năm từ khi ra trường cho biết: “Tổng thu nhập mỗi tháng của Trình Dược viên dao động từ 15 – 20 triệu, trong đó mức % doanh thu thường gấp 4 – 5 lần lương chính nếu chăm chỉ làm việc”.

Với những người mới vào nghề, thu nhập hàng tháng luôn tương xứng với công sức mình bỏ ra và ổn định ở mức 10 triệu/tháng trở lên. Để làm giàu bằng nghề Trình dược viên cần phải có thời gian dài, nhưng để có được cuộc sống ổn định với ngành nghề này là điều không quá khó khăn.

Học Cao đẳng Dược để hành nghề Trình Dược Viên

Bên cạnh các kỹ năng mềm, 1 Trình dược viên giỏi không thể thiếu những kiến thức Y Dược bài bản để thực hiện tốt công việc của mình. Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 là bước khởi đầu thuận lợi nhất để chắp cánh ước mơ Trình Dược Viên của bạn.

Để tạo điều kiện theo học ngành Dược thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – tâm huyết với nghề, chương trình đào tạo bài bản trong 1 môi trường chuyên nghiệp, đây là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín được đông đảo sinh viên chọn lựa.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Trình Dược Viên có mức thu nhập là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược:

Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần.

Thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ nhận hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Phòng tuyển sinh: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi