09 6688 6651

Chia sẻ địa chỉ đào tạo cao đẳng dược học phí tốt và chất lượng cho các bạn

Ngành dược đang là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn theo học Nhưng Để tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược học phí thấp, chất lượng đào tạo tốt là không mấy dễ dàng đối với các bạn thí sinh đặc biệt khi ở nước ta hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Dược. Tham khảo bài viết này

So với những ngành khác thì học phí cao đẳng Dược có phần cao hơn. Vì Do đây ngành nghề liên quan trực tiếp đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng nên đòi hỏi các cơ sở đào tạo phải đầu tư nhiều hóa chất và trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho việc học tập của sinh viên trong quá trình theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược học phí thấp, chất lượng đào tạo tốt

Đâu là Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất

Trong số các  địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược  tốt nhất hiện nay, thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể an tâm lựa chọn Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Là một trong số những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào về chất lượng đào tạo cho sinh viên. Được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn chất lượng đào tạo  chuyên ngành Y Dược. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch có nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước, các bạn có thể lựa chọn cho mình cơ sở học phù hợp với bản thân cũng như tương lai nghề nghiệp sau này.

Xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển học bạ. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay đang là 800.000đ/tháng, đây là mức học phí thấp hơn so với mặt bằng chung các trường Y Dược. Ngoài ra, để khuyến khích tinh thần học tập đồng thời giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên, nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí. Cụ thể như sau:

Đặc biệt nhà trường sẽ tài trợ học phí 100% năm 2018 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng dược với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2018 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Theo học tại đây sinh viên sẽ được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2018; những thí sinh có thành tích học tập tốt đạt được loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Sinh – Hóa) được miễn 100% học phí năm 2018. Ngoài ra, các bạn sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước hiện nay. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

 

 

Nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/dia-chi-dao-tao-cao-dang-duoc-hoc-phi-thap-chat-luong-dao-tao-tot.html

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi