09 6688 6651

Cao đẳng Y tế Tây Nguyên tuyển sinh bao nhiêu chỉ tiêu?

Trường Cao đẳng Y tế Tây Nguyên năm 2017 tuyển sinh bao nhiêu chỉ tiêu? và mức điểm chuẩn đầu vào của trường năm nay lấy theo hình thức điểm sàn hay là xét học bạ cấp 3? Thầy cô và Nhà trường tư vấn giúp em. Em là học sinh trường THPT Kon Tum. Em Hiền.

Trả lời câu hỏi của em Hiền về "Cao đẳng Y tế Tây Nguyên tuyển sinh bao nhiêu chỉ tiêu?"

Chào em!

Cảm ơn em vì đã gửi câu hỏi rất hay tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Xin lỗi em vì trường không phải là trường Cao đẳng y tế Tây Nguyên. Trường là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chuyên đào tạo tạo Ngành Dược và Điều Dưỡng tại Cơ sở Gia Lai Tây Nguyên. Vì thế nếu em Hiện có nhu cầu học tại trường thì nhà trường sẽ tư vấn cho em về phương án tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh, học phí và thời gian học cũng như tương lai của Ngành này sau khi các em ra trường.

Cao đẳng Y tế Tây Nguyên tuyển sinh bao nhiêu chỉ tiêu?

Vậy chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2017

Năm nay không khác gì so với năm ngoài trường Cao đẳng Dược cơ sở đào tạo Gia Lai tuyển sinh 400 chỉ tiêu cho chuyên Ngành Điều Dưỡng và Chuyên Ngành Dược vì thế mà các thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường càng sớm càng tốt. 

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược cở sở đào tạo Gia Lai Tây Nguyên

  • Thứ nhất: Các thí sinh tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT
  • Thứ hai: Các thí sinh học lực tb các môn trên 5.5 và xếp hạnh kiểm khá

Đủ các tiêu chí trên là em Hiền có thể đăng ký nộp hồ sơ sớm về nhà trường. Đối với những bạn tốt nghiệp từ năm nay các em rơi tháng 7 tháng 8 là nhà trường bắt đầu gọi các em đến nhập học. Còn đối với những bạn thí sinh tốt nghiệp từ các năm trước theo quy chế mới của bộ thì các em sẽ được gọi xét tuyển theo các đợt trong năm đủ lớp là nhà trường cho học luôn.

Cao đẳng Y tế Tây Nguyên tuyển sinh bao nhiêu chỉ tiêu?

Mức học phí, Thời gian học khi các em theo học Cao đẳng Y Dược cở sở đào tạo Gia Lai Tây Nguyên

  • Học Phí năm nay nhà trường lấy: 800 ngàn/ tháng
  • Thời gian học: 2.5 năm
  • Thời gian nhập học: Tháng 7 or 8

Chuyên Ngành y Dược cơ hội việc làm khi các em đam mê và theo Ngành

Trong bối cảnh tình hình kinh tế đang phát triển cuộc sống ấm no nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao với việc một số nhóm Ngành như xây dựng, sư phạm, Môi trường đang có hướng giảm dần. Một số khảo sát gần đây đối với các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT đã cho thấy rằng nhu cầu đang có chuyển hướng theo nhóm sức khỏe. 

Bởi thế mà nhóm ngành này càng ngày càng nóng  và được nhiều các bạn trẻ quan tâm và theo học. Đối với nhóm Ngành này khi các em theo học sẽ có tương lai tương sáng. Khi các em tốt nghiệp các em có thể làm trong các môi trường như: Làm trong các bệnh viện, trung tâm ý tế, các trạm xá, các trường đại học, trong các công ty tư nhân, trong các quầy thuốc, trong các sở y tế...

Mọi thắc Mắc các em có thể liên hệ theo sđt: 0988.0988.35 - 0973.939.696

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên: Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 BQP Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Website: http://caodangduoctaynguyen.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi