09 6688 6651

Cao đẳng Y Dược Hà Nội học mấy năm?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội học mấy năm? Em là học sinh trường THPT Cầu Giấy HN năm nay em chuẩn bị thi tốt nghiệp mà học lực không giỏi lắm đắn đo suy nghĩ xem học ngành gì cuối cùng em nghĩ và theo Ngành Y Dược " Vậy Học Cao đẳng Y Dược mấy năm?" Đâu là cơ sở đào tạo chất lượng đầu ra đối với Ngành Nghề này? " Em Huy"

Trả Lời câu hỏi em Huy " Cao đẳng Y Dược Hà Nội học mấy năm?"

Chào em! 

Ngành Dược như các em đã biết đó trong cuộc sống hàng ngày nhất là về sức khỏe vệ sinh thực phẩm ở nước ta còn kém. Nhóm ngành sức khỏe đang được ưu tiên trong đó có Ngành Dược và Ngành Điều Dưỡng mà nhu cầu thì và việc đáp ứng thì còn thiếu chính vì thế em chọn Ngành là là hợp lý trong quá trình kinh tế Việt Nam đang từng bước phát triển.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội học mấy năm?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội địa chỉ học 290 Tây Sơn thời gian đào tạo 2.5 năm giúp các em nhanh thời gian ra trường và làm việc trước đây là đào tạo 3 năm từ năm 2017 theo quyết định của bộ GD&ĐT đối với hệ CĐ xuống còn 2.5 năm.

Đâu là cơ sở đào tạo chất lượng đầu ra đối với Ngành Nghề này?

Trên Địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo Khối Ngành y Dược hệ CĐ trong đó có trường Cao đẳng Dược Hà Nội là môi trường đạo tạo tốt nhất tại HN, hàng năm nhà trường đào tạo hàng ngàn sinh viên với chất lượng đầu ra rất tốt. Các em sau khi học tại trường ra đều có công việc ổn định tại các Bệnh Viện or Các công ty tư Nhân và một số em đi xuất khẩu lao động sang nhật làm Điều Dưỡng Viên với mức lương rất là cao.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội học mấy năm?

Học Nghề này ra em có thể làm Được ở đâu?

Ở các bệnh viện lớn các y tá điều Dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân trong quá trình được mổ đó là những công việc thường ngày. Còn Dược sĩ kê đơn thuốc ở bên dưới quầy cho bà con. Vậy khi em học Ngành này ra em có thể làm:

 - Làm các bệnh viện tại tuyến tỉnh, tuyến trung ương, tuyến huyện công việc chính là chăm sóc bệnh nhân đối với điều Dưỡng Viên, Còn đối với Dược sĩ các em bán thuốc tại Quầy bệnh viện.

 - Làm trong các trung tâm y tế của khối tư nhân

 - Làm trong các doanh nghiệp tư nhân nước ngoài

 - Làm chủ hiệu thuốc tư nhân

 - Làm trình Dược Viên cung cấp bán thuốc cho công ty và nhà thuốc

 - Xuất khẩu lao động sang JAPAN đối với các Điều Dưỡng Viên mức lương 2 ngàn đô

Vậy Đây là cơ hội cho tất cả các em trong khi nhu cầu đối với nhóm này càng ngày càng tăng. VÌ Thế các em nên đăng ký sớm về nhà trường để được xét tuyển sớm theo các tiêu chí mà Trường Cao đẳng Dược Hà Nội yêu câu sau đây:

 - ĐK Xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp ( Bổ túc THPT & THPT ) 

 - ĐK xét tuyển : Thí sinh học lực năm 12 TB từ 5.5 và đạt hạnh kiếm khá trong năm lớp 12

Khi đã đủ điều kiện thì các em làm hồ sơ sớm về nhà trường để được xét tuyển theo các tiêu chí của nhà trường trong năm 2017.

SĐT Phòng Tuyển Sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website:http://caodangyduochanoi.com.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi