09 6688 6651

Cao đẳng Dược lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh trượt Đại học

Trong xã hội phát triển như hiện nay thì Đại học không còn là con đường duy nhất để chúng ta lựa chọn nếu muốn tiến tới thành công. Các bạn trẻ đang có xu hướng theo học tại các trường Cao đẳng Dược để có thể tiết kiệm được thời gian cũng như đảm bảo cơ hội nghề nghiệp khi ra trường.

 

Trên thực tế chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đang mở ra rất nhiều lợi thế và cơ hội nghề nghiệp cho giới trẻ nhờ những lợi ích nổi bật như: yêu cầu xét tuyển “dễ thở”, thời gian đào tạo ngắn, chương trình học sâu về nghề... Với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng để trúng tuyển vào các trường Đại học thì xét tuyển Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn tốt nhất cho con đường học vấn và tương lai của bạn!

 

Cao đẳng Dược lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh trượt Đại học

 

Cùng xem qua những lý do khiến bạn lựa chọn chương trình học Cao đẳng Dược dưới đây nhé!

Chương trình đào tạo “vừa sức” với thí sinh

Thay vì lựa chọn Đại học thì Cao đẳng là sự lựa chọn hợp lý với những bạn trẻ có sức học trung bình khá, yêu thích học thực hành hơn là chuyên sâu về học thuật và nghiên cứu. Đây cũng là lựa chọn phù hợp nếu các bạn muốn rút ngắn thời gian học tập và có nghề nghiệp sớm, cung cấp nguồn lao động lành nghề cho những doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện, Quầy thuốc… ở nhiều vị trí làm việc khác nhau.

Sinh viên tốt nghiệp bậc Cao đẳng cũng có thể dễ dàng liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học trong và ngoài nước, hoặc các bạn cũng có thể học thêm các văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, học thêm các chứng chỉ hành nghề trong thời gian ngắn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Đào tạo tay nghề thành thạo

Chương trình học Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được đầu tư với tỉ lệ 30% lý thuyết – 70% thực hành nhằm đem lại những kỹ chuyên môn vững chắc cho người học để phù hợp. Bên cạnh chương trình học lý thuyết, nhà trường còn đẩy mạnh hợp tác với các cơ sở Bệnh viện, Quầy thuốc để sinh viên có thể thực hành tay nghề của mình.

Thời gian đào tạo được rút ngắn

Theo quy chế mới từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thời gian đào tạo bậc Cao đẳng từ 2 đến 3 năm. Hiện tại đã có rất nhiều trường áp dụng xen kẽ thời gian đào tạo tại trường cùng với thời gian thực hành tại các công ty, cơ sở phù hợp để giúp sinh viên nâng cao tay nghề, nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế Tại một số ngành nghề đặc trưng như Y Dược, chương trình học đại học kéo dài đến 5 – 6 năm trong khi đó, tại các trường Cao đẳng như Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ được học trong vòng 03 năm với 5 học kỳ tại Trường và 1 học kỳ thực tập tại Bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm…tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu bằng cấp tối thiểu của Bộ Y tế theo Thông tư số 26, 27 về chuẩn hóa cán bộ Y tế trong cả nước.

 

Cao đẳng Dược lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh trượt Đại học

 

Bằng cấp có giá trị cao

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng sẽ nhận bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư thực hành (tùy thuộc ngành nghề đào tạo) do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, các bạn có thể dễ dàng xin việc tại các cơ quan, bệnh viện nhà nước hoặc các doanh nghiệp kinh doanh thuốc tư nhân với mức lương không kém lương của cử nhân Đại học khi mới ra trường.

Khả năng cạnh tranh cao

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn vẫn có thể “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng nếu sở hữu trong tay ba yếu tố: thạo nghề, ham học hỏi và tự tin. Ngoài ra, khả năng cạnh tranh của ngành Dược còn nằm ở yếu tố khách quan của thị trường lao khi hiện trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang phổ biến trong lĩnh vực Y Dược hiện nay.

Tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – địa chỉ Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức lý thuyết đã được học vào thực tế, đồng thời chương trình đào tạo chú trọng đến các kỹ năng mềm khác như trình độ ngoại ngữ, tin học, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng xử lý tình huống…giúp sinh viên ra trường nhanh chóng nắm bắt công việc và được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

 

Cao đẳng Dược lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh trượt Đại học


Tiết kiệm học phí

Mức học phí như thế nào cũng là điều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Với đặc trưng nghề nghiệp cần nhiều trang thiết bị học tập, hóa chất, dược phẩm đắt tiền… học phí Y Dược luôn cao hơn nhiều ngành học phổ thông khác. Không ít thí sinh lựa chọn đường khác tiết kiệm chi phí và thời gian hơn là học Cao đẳng.

Có thể nói, với những thí sinh tự tin vào học lực và điều kiện của mình có thể thực hiện ước mơ học Đại học để có kiến thức chuyên sâu và thực hiện những công việc chuyên môn cao sau khi ra trường. Tuy nhiên khi cánh cửa Đại học khép lại, hãy mạnh dạn tìm đến những cơ hội khác rộng mở và phù hợp hơn với điều kiện của bản thân. Ngay từ hôm nay, bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng: https://goo.gl/vP28sg

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.
Địa chỉ Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - 290 Tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi