09 6688 6651

5 Nguyên tắc quan trọng để Dược sĩ trở nên giàu có trong ngành Dược

Ngành Dược là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay. Vậy để Dược sĩ trở nên giàu có trong ngành nghề của mình cần phải tuân thủ 5 nguyên tắc dưới đây. Mọi người cùng cập nhật những tin tức liên quan ở bài viết dưới đây.

5 Nguyên tắc quan trọng để Dược sĩ trở nên giàu có trong ngành Dược

Ngành Dược hiện nay được nhiều thí sinh đăng ký, đặc biệt là hệ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Hà Nội, bởi việc tuyển sinh không quá khắt khe, thời gian đào tạo không lâu như hệ Đại học. Để trở nên giàu có những người theo học ngành Dược hay những Dược sĩ cần nhớ đến 5 nguyên tắc sau:

  1. Cần chăm chỉ

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công trên mọi lĩnh vực. Bởi vậy. khi theo học ngành Dược các bạn cũng không nên bỏ qua nguyên tắc này.

Cần phải chăm chỉ

  1. Sự đam mê trong nghề nghiệp

Niềm đam mê trong nghề nghiệp sẽ giúp mọi người vượt qua được khó khăn và thử thách trong nghề nghiệp. Những Dược sĩ trở nên giàu có bởi họ có niềm đam mê xoay quanh vòng đời của một viên thuốc, ngày từ khi nó còn là Dược liệu tới khi được bào chế thành viên thuốc lưu thông qua những công ty; qua những quầy thuốc để đến với nhà tiêu dùng.

  1. Tìm hiểu để đam dạng được nguồn thu nhập

Dược sĩ thường có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Từ những viên thuốc họ có thể đa dạng hóa thu nhập, đồng thời hạn chế được những rủi ro trong cuộc sống.

Dẫu biết những Dược sĩ tuy chỉ tập trung vào một công việc như đứng quầy bán hàng nhưng thực ra họ vẫn ăn thêm % hoa hồng từ việc mô giới thuốc cho các Bệnh viện hay từ những Bác sĩ.

  1. Kết giao với những người có địa vị

Đầu tư tiền vào các tài sản sẽ sinh lời nhưng cũng có một cách khác là đầu tư quan hệ vào những người thành đạt, có địa vị xã hội. Bởi việc kết giao với những người thành đạt, họ sẽ giúp đỡ bạn trong khi gặp khó khăn.

  1. Tìm một người thầy gỏi để học

Người xưa có câu: "Không thầy đố mày làm nên", bởi vậy việc tìm kiếm một người thầy có nhiều kinh nghiệm trong nghề nghiệp, kinh nghiệm về cuộc sống là rất cần thiết. Người thầy giỏi sẽ dẫn dắt, truyền thụ lại những kinh nghiệm quý báu khi đang còn là là sinh viên và sau khi ra trường làm việc.

Nên học Cao đẳng Dược ở trường nào uy tín?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học bởi vậy hiện nay có rất nhiều trường Y mở ra, bởi vậy khi có nhu cầu học tập các thí sinh cần phải tìm hiểu và lựa chọn được trường học có chất lượng đào tạo tốt.

Theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín ở khu vực phía Nam. Theo học ngành Dược tại trường được đào tạo trong một chương trình bài bản, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời, nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, hạ tầng nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các sinh viên. Đặc biệt, nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn để tạo điều kiện cho các sinh viên trong thời gian thực tập.

Mức học phí tại nhà trường cũng rất phù hợp 800.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra, còn có những chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên trong quá trình đào tạo. Theo học Cao đẳng Dược là một trong những ngành mở ra cho các bạn những cơ hội làm việc mới.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi