09 6688 6651

Ngành Điều Dưỡng Lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Điều Dưỡng Lấy bao nhiêu điểm? Sắp tới em chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 em đang tìm hiểu về ngành điều Dưỡng và được biết cơ sở trường là cơ sở đào tạo chất lượng về Ngành Điều Dưỡng những ko biết năm nay nhà trường xét tuyển học bạ hay điểm thi THPT nhà trường tư vấn giúp em với. Ngoài ra em đăng ký theo các hình thức nào? Em Hồng Lan

Trả lời câu hỏi của em Hồng Lan về " Ngành Điều Dưỡng Lấy bao nhiêu điểm?"

Chào em!

Được biết là em có gửi về hồm thư của nhà trường nay nhà trường mới có thời gian để trả lời. Em Hồng Lan như em đã hỏi ở trên thì việc em lựa chọn ngành Điều Dưỡng năm nay là một bước đi đúng đăn khi em đã lựa chọn cho mình. Ngành Điều Dưỡng như các em cũng có thể biết đó với 2 - 3 năm trở lại đây việc nhu cầu về ngành Điều Dưỡng tăng đột biến theo thông kế mới nhất từ Bộ Y Tế đến năm 2020 ngành Điều Dưỡng thuộc nhóm ngành Sức khỏe thiếu hụt 110.000 nhân lực. Trong khí đó một số ngành nghề khác như kinh tế, xã hội, sư phạm đang thoái ngôi để lại một cơ ngơi lớn cho ngành Điều Dưỡng.

Ngành Điều Dưỡng Lấy bao nhiêu điểm?

Vậy Ngành Điều Dưỡng có tương lai hay không?

Như một phần ở trên nhà trường tư vấn rồi đó? Không phải nói là tương lai xu hướng chung bây giờ khi mà kinh tế phát triển kéo theo dân sinh ấm no các nhu cầu như sức khỏe tăng mạnh lúc đó nhóm Ngành sức khỏe lên ngôi trong đó có ngành điều Dưỡng Viên. Với mức lương thu nhập cao với sự ổn đinh trong nghề đó là cơ hội tốt cho các em thí sinh có thể lựa chọn Ngành để theo học.

Ngành Điều Dưỡng Lấy bao nhiêu điểm?

Điều Dưỡng Viên có thể làm những công việc giúp ích cho đời như: Công việc chính của điều Dưỡng là chăm sóc cho bệnh nhân, giúp các bác sĩ ở các phòng mổ trong quá trình mổ. Ngoài ra sau khi bệnh nhân mổ Điều Dưỡng Viên có nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân tư vấn cho bệnh nhân, tiêm truyền cho bệnh nhân...rất nhiều việc cho điều Dưỡng Viên làm trong các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế, trạm xá or có thể làm giáo viên giảng viên.

Vậy Ngành Điểm Dưỡng có lấy điểm thi tốt nghiệp hay là hình thức xét học bạ THPT?

Thông tư mới từ năm 2016 theo quy định của bộ thì đối với các Hệ CĐ,TC theo hình thức xét học bạ bởi vậy trong năm 2017 các trường vẫn xét học bạ. Ngành Cao đẳng Điều Dưỡng học tại trường cũng xét học bạ theo các điều kiện xét tuyển như sau:

  • ĐKXT 1: Các em chỉ cần tốt nghiệp THPT & Bổ túc THPT 
  • ĐKXT 2: Các em có điểm TB năm 12>5.5 và đạt hạnh kiểm khá

Với 2 ĐKXT trên em Hồng Lan có thể đăng ký xét tuyển ngay vào trường thông qua các hình thức ĐKXT như sau đây:

  • Hình thức ĐKXT thứ nhất: Các em có thể qua trường và nộp hồ sơ  tại trường
  • Hình thức ĐKXT thứ hai: Các em gửi qua đường bưu điện thông qua địa chỉ mà nhà trường đã có trên website
  • Hình thức ĐKXT thứ ba: Hình thức đăng ký online là hình thức mới được trường đưa vào giúp các em không phải tới trường mà chỉ cần máy tính or điện thoại có mạng là các em có thể đăng ký thông qua FORM mà nhà trường đã để trên website.

Muốn đăng ký Trực Tuyến thì ta đăng ký như thế nào?

 Đầu tiên các bạn truy cập vào website http://caodangyduochanoi.com.vn/ nhìn bên sidebar website có banner "ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN" Click vào đó và điền đầy đủ thông tin có trong FORM theo yêu cầu của nhà trường. Khi các em điền đầy đủ thông tin trong đó các em chỉ việc bấm " SEND" thế là các em đã hoàn thành FORM đăng ký trực tiếp. Đối với những thí sinh thì năm nay chờ đến tháng 7, 8 nhà trường sẽ gọi các em đến trường tham gia nhập học luôn. Còn đối với những em tốt nghiệp các năm trước khi đủ lớp nhà trường sẽ gọi cho các em học luôn, vì hệ CĐ theo quy định mới được tuyển sinh xét tuyển nhiều đợt trong năm.

Ngành Điều Dưỡng Lấy bao nhiêu điểm?

Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh theo SĐT: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi