09 6688 6651

Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng dự kiến lấy bao nhiêu điểm?

Theo học ngành Điều dưỡng hiện nay được nhiều thí sinh tìm hiểu và đăng ký theo học. Bởi ngành Điều dưỡng trong tương lai dự báo là một những ngành HOT, cần nhiều bổ sung một nguồn nhân lực lớn.

Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng dự kiến lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Bởi nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp trong xã hội hiện nay bởi vậy được thí sinh có mong muốn theo học. Học ngành Cao đẳng Điều dưỡng  dự kiến lấy bao nhiêu điểm?

Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng dự kiến lấy bao nhiêu điểm?

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đối với ngành Y các thí sinh có nhu cầu xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y dược chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ tiêu chuẩn để theo học tại trường. Theo đó, các trường không tiến hành xét tuyển thí sinh dựa vào mức điểm chuẩn nữa. Đây là một trong những thí sinh có nguyện vọng theo học trong ngành Y. Hình thức xét tuyển này được tiến hành áp dụng đối với tất cả các ngành đào tạo trong hệ Cao đẳng Y dược. Khi có mong muốn theo học nào các thí sinh cần sớm hoàn tất hồ sơ để gửi về trường đào tạo.

Áp dụng hình thức xét tuyển trên trong năm 2018 trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn cũng sẽ tiến hành xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Đây là cơ hội mở rộng đối với những thí sinh có mong muốn theo học ngành đào tạo này. Ngoài ra, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hay TPHCM cũng được nhiều thí sinh lựa chọn, bởi ngành Dược cũng nằm một trong những ngành học có tương lai.

Cao đẳng Điều dưỡng  - Ngành học có tương lai

Điều dưỡng là một trong những ngành đang thiếu hụt về nguồn nhân lực trong tương lai kể cả Việt Nam và những nước trên Thế giới. Nghề nghiệp trong ngành Điều dưỡng khá đa dạng, các bạn có thể làm việc trong những môi trường khác nhau như:

Cao đẳng Điều dưỡng  - Ngành học có tương lai

+ Theo dõi được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện;

+ Giải đáp được những thắc mắc từ bệnh nhân và người nhà, đồng thời tránh an tinh thần cho người bệnh;

+ Tư vấn và hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng để phục hồi nhanh sức khỏe cho bệnh nhân;

+ Trực tiếp chăm sóc bệnh nhân đối với những trường hợp bệnh nhân nặng, hôn mê bất tỉnh;

+ Hỗ trợ những bệnh nhân khác trong thời gian điều trị vật ký trị liệu phục hồi chức năng. Đồng thời, kết hợp với những phương pháp trị liệu khác;

+ Thực hiện công tác ghi chép tình trạng bệnh nhân hàng ngày theo quy định của bác sĩ;

+ Thực hiện những công việc khác theo sự phân công của các trưởng khoa Điều dưỡng,...

Vì vậy, những sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo này không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm. Đặc biệt, những sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại nước ngoài như: Canada; Đức; Nhật Bản;... Những nước đang có nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng thiếu hụt trầm trọng. Làm việc ở nước ngoài mọi người tiếp thu được nhiều kiến thức mới, rèn luyện thêm được nhiều đức tính mới.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn về mức điểm dự kiến của ngành Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018. Những băn khoăn khác liên quan các thí sinh nên liên hệ về Hotline của trường đạo tạo để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi