0988.0988.35

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín ở Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều thí sinh đang có nguyện vọng theo học ngành Y Dược nhưng lại không đủ khả năng để theo học tại các trường Đại học đào tạo về Y Dược. Chính vì thế, học tại những trường Cao đẳng Y Dược là lựa chọn tốt nhất của những bạn thí sinh này.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Y tế với chất lượng không đồng đều. Các bạn thí sinh nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký xét tuyển.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Y tế Hà Nội tốt để theo học

Việc lựa chọn cho mình một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt là điều mà được các thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Điều này quyết định khả năng tìm việc và làm việc sau này của các bạn khi tốt nghiệp ra trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín ở Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược tại 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội trực thuộc Trường Cao đẳng Dược Hà Nộ là một cơ sở được đánh giá đào tạo có chất lượng tốt, được nhiều bạn thí sinh tin yêu theo học. Với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên giỏi, ban lãnh đạo tâm huyết, các bạn sinh viên theo học ở đây luôn được tạo điều kiện học tập tốt nhất. Với bề dày thành tích trong công tác tuyển sinh giảng dạy, qua các năm cơ sở luôn hoàn thành xuất sắc công tác đào tạo và nhận được bằng khen từ ban lãnh đạo nhà Trường.  

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017

Năm 2017, nhà trường tiếp tục tuyển sinh hai ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng theo phương thức xét tuyển học bạ THPT nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh có đam mê được theo học.  

Với khung thời gian đào tạo giảm xuống còn 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học theo đúng quy chế mà Bộ Giáo dục đã ban hành. 

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi